SX - TC HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ KẼM TRỌNG LƯỢNG NHẸ SGTRUST®.       SX - TC NHÀ THÉP TIỀN CHẾ SGSTEEL®.  SX - TC NHÀ THÉP LẮP RÁP SGBUILD®.       PHÂN PHỐI NGÓI LỢP NHÀ.       ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGLAND®.      

Danh mục sản phẩm

Đối tác


   
   
   
 
  
   NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI

CHỌN NHÀ KÍNH HAY NHÀ LƯỚI

nên chọn nhà kính hay nhà luới

nên chọn nhà kính hay nhà luới

Vẫn còn nhiều Khách hàng đang băn khoăn không biết nên chọn nhà kính hay nhà lưới cho mô hình trồng trọt của mình nên chúng tôi sẽ đưa ra bài viết phân tích sự khác nhau giữa 2 mô hình này để Khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.


NÊN CHỌN NHÀ KÍNH HAY NHÀ LƯỚI
 
Do vẫn còn nhiều Khách hàng đang băn khoăn không biết nên chọn nhà kính hay nhà lưới cho mô hình trồng trọt của mình nên chúng tôi sẽ đưa ra bài viết phân tích sự khác nhau giữa 2 mô hình này để Khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.
 
Nhìn chung cả 2 tên gọi đều dùng cho yêu cầu ngăn chặn sâu bọ, côn trùng gây hại đến cây trồng, điều chỉnh được môi trường khí hậu, nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm bên trong nhà kính / nhà lưới.  
 
NHÀ KÍNH: Là mô hình được tạo nên từ một kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại màng kính, màng nhựa. Đây là phương pháp tối ưu nhất được ứng dụng rộng rãi trong trồng trọt hiện nay vì có thể điều khiển được môi trường khí hậu theo mong muốn khi kết hợp thêm công nghệ cao bao gồm hệ thống làm mát, hệ thống tưới, hệ thống lưu thông không khí, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm...
 
Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn nhà lưới nhưng có ưu điểm là sản phẩm cây trồng đạt năng suất & chất lượng rất cao. Hiện nay ở tất cả các nước phát triển đều đã  ứng dụng rất rộng rãi các mô hình nhà kính trồng rau, trồng hoa quy mô lớn. Tuy nhiên, nhà kính ở mỗi quốc gia có các dạng kết cấu khác nhau phù hợp với điều kiện khí hậu, kinh tế riêng của mỗi nước. 
 
 
NHÀ LƯỚI: Là mô hình được tạo nên bằng kết cấu khung và bao xung quanh bằng các loại lưới, nhà lưới chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhà kính nhưng chỉ  phù hợp với các vùng có thu nhập thấp, phù hợp với khu vực đã có sẵn điều kiện khí hậu tự nhiên tương đối thuận lợi cho môi trường cây cần trồng trọt. Do đó, không được ứng dụng rộng rãi nhiều như nhà kính
 
 
 
Nhà lưới & Nhà kính đều có vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất cây trồng cho năng suất & hiệu quả kinh tế cực cao, sản phẩm khi trồng trong nhà kính / nhà lưới sẽ đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước và có thể sản xuất hàng loạt theo kiểu công nghiệp. 
 
Nhà kính / Nhà lưới cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số của quá trình sản xuất, giúp ta sử dụng tối ưu đất canh tác và sản lượng cây trồng trong thời vụ, do đáp ứng được yêu cầu cho sự sinh trưởng phát triển tốt nhất của cây trồng ( nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí các bon níc, khí oxy…) và kiểm soát được sâu bệnh gây hại cho cây.
 
Công ty Vương Thịnh - nhà thầu chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực nhà lưới - nhà kính trồng rau sạch luôn ứng dụng những công nghệ & kỹ thuật thi công hiện đại nhất vào thi công nhà kính - nhà lưới, với chí phí rẻ và nhanh chóng, đảm bảo sẽ làm hài lòng những Khách Hàng khó tính nhất.

Chúng tôi nhận thi công trọn gói mọi dự án, công trình nàh kính - nhà lưới trồng rau với mọi quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu về nhà kính - nhà lưới theo công nghệ hiện đại.
 
---------------------------
 
Mọi chi tiết về thi công MÔ HÌNH NHÀ KÍNH TRỒNG RAU SẠCH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU SẠCH CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANH, khách hàng vui lòng liên hệ Vương Thịnh theo thông tin:
VUONG THINH CO.,LTD
Địa chỉ: Số 24A, đường 185, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hcm
Hotline: 0907 959 179 -  (028) 6683 6700
 

Tác giả bài viết: Admin Vương Thịnh

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 P.KD NHÀ THÉP
 HP :  0907.959.179
 
 P.KD NHÀ KÍNH 
 HP :  0938.021.161
 
 VP CTY:
 
ĐT: 028.6683.6700
 
HP: 0906.668.144

 
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

                

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Hôm nayHôm nay : 363

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8893

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 267383