SX - TC HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ KẼM TRỌNG LƯỢNG NHẸ SGTRUST®.       SX - TC NHÀ THÉP TIỀN CHẾ SGSTEEL®.  SX - TC NHÀ THÉP LẮP RÁP SGBUILD®.       PHÂN PHỐI NGÓI LỢP NHÀ.       ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGLAND®.      

Danh mục sản phẩm

Đối tác


   
   
   
 
  
   NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI

NHÀ KÍNH TRỒNG RAU

NHÀ KÍNH TRỒNG RAU

NHÀ KÍNH TRỒNG RAU

Không chỉ những doanh nghiệp có quy mô lớn mới áp dụng mô hình nhà kính nhà lưới trồng rau sạch mà hiện nay, các cá nhân và hộ gia đình cũng đều áp dụng phương pháp trồng rau sạch trong nhà kính - nhà lưới tại đất vườn nhà, hoặc trên sân thượng. Nắm bắt được nhu cầu này, Vương Thịnh nhận THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU SẠCH với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn cho mọi cá nhân, hộ gia đình, và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước cùng mức chi phí hấp dẫn, cạnh tranh.

 

TRỒNG RAU TRONG NHÀ KÍNH - MÔ HÌNH SẢN XUẤT CỦA NÔNG DÂN HIỆN ĐẠI

Hội nhập với các nước phát triển, nước ta đã thử nghiệm và đưa vào áp dụng mô hình trồng rau sạch trong nhà kính. Mô hình hiện đại này giúp ta điều chỉnh được môi trường, khí hậu bên trong nhà kính, mang lại năng suất thu hoạch cao, tăng thêm mùa vụ cho cây trồng bên trong nhà kính. Từ đó, nâng cao hiệu quả về mặt kinh tế.

Không chỉ những doanh nghiệp có quy mô lớn mới áp dụng mô hình nhà kính nhà lưới trồng rau sạch mà hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ, các nhà vườn, các cá nhân và hộ gia đình cũng đều áp dụng phương pháp trồng rau sạch trong nhà kính - nhà lưới tại đất vườn nhà, hoặc trên sân thượng. Nắm bắt được nhu cầu này, Vương Thịnh nhận THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ KÍNH TRỒNG RAU SẠCH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU SẠCH với mọi quy mô lớn nhỏ cho các cá nhân, hộ gia đình, và doanh nghiệp trên cả nước cùng mức chi phí hấp dẫn, cạnh tranh chưa từng có.

Nói về phương pháp trồng trong nhà kính, đã có rất nhiều loại cây được đưa vào trồng thử nghiệm trong nhà kính và kết quả mang lại đều khả quan. Hệ thống nhà kính công nghệ hiện đại có lập trình tưới nước, phân bón, dinh dưỡng  tự động, có hệ thống đo đạc để điều chỉnh các hàm lượng sao cho phù hợp nhất cho cây trồng. Ngoài ra còn có hệ thống cảm biến điều chỉnh tốc độ gió, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp theo những thay đổi thất thường bên ngoài môi trường, giúp cây trồng trong nhà kính luôn phát triển ổn định.

Ví dụ: khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng, hệ thống cảm biến sẽ cảm nhận được và tự động phun sương làm mát cây trồng, song song đó là quạt hút ẩm hoạt động liên tục để điều chỉnh nhiệt độ & độ ẩm phù hợp
Không chỉ vậy, mô hình nhà kính hiện đại theo công nghệ 2017 được thiết kế có cả hệ thống mái che tự động mở ra đóng lại giúp điều chỉnh ánh sáng vừa đủ cho cây phát triển tốt, khi trời mưa sẽ tự động  đóng lại.

Trong quá trình làm nghề, chúng tôi thấy có nhiều Khách hàng thắc tại sao trồng rau trong nhà kính lại gọi là rau sạch, Chúng tôi, bộ phận kỹ thuật của Công Ty Vương Thịnh xin có giải thích như sau: Khi trồng rau trong nhà kính sẽ tránh được sâu bọ, côn trùng xâm nhập gây hại, từ đó người trồng có thể hạn chế tối đa tỷ lệ thuốc bảo vệ thực vật, các loại kháng sinh, hóa chất gây hại. Đặc biệt, các loại cây trồng bên trong nhà kính có thể trồng được quanh năm, quy trình khép kín , đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người dùng

Ở thời điểm hiện nay, mô hình nhà kính trồng rau sạch đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp mọi miền đất nước bởi tính ưu việt vừa kể trên, thời gian thu hồi vốn lại nhanh nên các bác nông dân hiện đại không còn e dè khi lựa chọn.

Chúng tôi - Công Ty Vương thịnh đã thi công trọn gói rất nhiều công trình nhà kính trồng rau trên khắp mọi tỉnh thành cả nước, sau nhiều năm quay lại thăm, chúng tôi vẫn còn nhìn thấy nét mặt hài lòng của khách hàng bởi mô hình nhà kính đã đem lại hiệu quả tuyệt vời như mong đợi.
----------------------------------------
Mọi chi tiết về thi công
NHÀ KÍNH TRỒNG RAU SẠCH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU SẠCH chuyên nghiệp, giá cạnh tranh, khách Hàng vui lòng liên hệ Vương Thịnh theo thông tin:


VUONG THINH CO,LTD
Địa chỉ: Số 24A, Đ. 185, P. Phước Long B, Quận 9, Tp Hcm
ĐT: (08) 6683 6700 - Hotline:
0907 959 179
Website: www.nhathepmakem.com

Mời Quý Khách hàng tham khảo hình ảnh Nhà Kinh Trôgng Rau do Vương Thịnh thực hiện:


Mô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại Quận 9


Mô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại Quận 9


Mô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại Quận 9


Mô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại huyện Củ Chi - TP.Hcm


Mô hình nhà kính tư nhân do Vương Thịnh thực hiện tại Quận 2 - TP.HcmMô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại Quận 7 - TP>HcmMô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại Bảo Lâm - Lâm Đồng

Mô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại TP. Đà Lạt


Mô hình nhà kính do Vương Thịnh thực hiện tại TP. đà Lạt

 

Tác giả bài viết: Admin Vương Thịnh

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 P.KD NHÀ THÉP
 HP :  0907.959.179
 
 P.KD NHÀ KÍNH 
 HP :  0938.021.161
 
 VP CTY:
 
ĐT: 028.6683.6700
 
HP: 0906.668.144

 
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

                

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Hôm nayHôm nay : 393

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8923

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 267413