SX - TC HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ KẼM TRỌNG LƯỢNG NHẸ SGTRUST®.       SX - TC NHÀ THÉP TIỀN CHẾ SGSTEEL®.  SX - TC NHÀ THÉP LẮP RÁP SGBUILD®.       PHÂN PHỐI NGÓI LỢP NHÀ.       ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGLAND®.      

Danh mục sản phẩm

Đối tác


   
   
   
 
  
   NHÀ THÉP LẮP GHÉP

NHÀ SINH THÁI

NHÀ SINH THÁI

NHÀ SINH THÁI

NHÀ SINH THÁI LÀ GÌ?

Nhà sinh thái (ecohouse/green house) là ngôi nhà giảm thiểu tác động của môi trường, được thiết kế và xây dựng bằng những vật liệu và công nghệ giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm năng lượng. Xây dựng và thiết kế nhà sinh thái có nghĩa là sử dụng các nguồn tài nguyên một cách ‘khôn ngoan” nhất, vừa tạo ra một ngôi nhà đẹp, lại vừa không gây tác động xấu đến môi trường. Ngày nay, khái niệm “sinh thái” hay “tiết kiệm năng lượng” không còn nằm bên lề của đời sống hiện đại. Một căn nhà sinh thái theo tiêu chí “tự cung tự cấp” đến mức tối đa đang gây chú ý mạnh trong nhiều cộng đồng dân cư. Nguyên lý hoạt động theo kiểu “sinh – khí hậu” nằm ở chỗ: tận dụng tất cả những yếu tố tự nhiên có sẵn, từ vị trí miếng đất, cây xanh, nắng, gió… để tổ chức không gian sống hài hòa với môi trường xung quanh.
 
Những ngôi nhà sinh thái thân thiện với môi trường sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, tích hợp các công nghệ năng lượng tái tạo và vật liệu mới để giảm thiểu ít nhất 50% năng lượng điện tiêu dùng.

Ngoài ra, nhà sinh thái còn sử dụng vật liệu mới như gạch, bêtông nhẹ, các loại gỗ, rơm, sợi cây gai và đất nện vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí năng lượng trong sinh hoạt và bảo trì nhờ các tính chất cách nhiệt, cách âm, chống thấm. Ngôi nhà có cả vườn sinh thái trồng cây, hoa, quả và rau sạch hữu cơ, cung cấp cho gia đình một nguồn thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng, đồng thời tạo ra một khung cảnh xanh tươi mà không cần nhiều diện tích đất vì biết sử dụng không gian ba chiều, thích hợp cho cư dân sống ở thành thị.

Trong điều kiện các nguồn năng lượng và tài nguyên ngày càng cạn kiệt, thiên nhiên trong vòng một thế kỷ qua biến đổi một cách cơ bản, sự cân bằng sinh thái đang bị phá vỡ. Cụm từ “tiết kiệm năng lượng”hay “thân thiện với môi trường” đang được nhiều quốc gia đặt ra. Hiện nay, tại châu Âu, xu hướng xây dựng mang tính thân thiện với môi trường ngày càng phát triển. Con người đang hướng về thiên nhiên và sống cùng thiên nhiên chứ không còn “cải tạo” thiên nhiên. Nhiều người lấy làm ngạc nhiên, vì khi tính toán từ công đoạn thiết kế, họ có thể tiết kiệm được đáng kể các khoản chi phí năng lượng cho một tương lai lâu dài, nên chắc chắn rồi đây mô hình nhà sinh thái sẽ nghiễm nhiên nằm trên bản vẽ của nhiều kiến trúc sư.

Việt Nam chúng ta dần dần cũng nằm trong trào lưu chung của thế giới. Tháng 6/2010, Quốc hội đã ban hành “Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”, theo đó sắp tới Bộ Xây dựng sẽ ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Quốc gia (QCVN) về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả. Quy chuẩn này quy định những yêu cầu kỹ thuật tối thiểu bắt buộc phải tuân thủ để sử dụng năng lượng có hiệu quả khi thiết kế xây dựng mới hoặc cải tạo các công trình thương mại, các cơ quan, trụ sở, chung cư, khách sạn…
---------------

Mọi chi tiết về thi công NHÀ SINH THÁI CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANHkhách hàng vui lòng liên hệ Vương Thịnh theo thông tin:
VUONG THINH CO.,LTD

Địa chỉ: Số 24A, Đ. 185, P. Phước Long B, Quận 9, Tp Hcm
ĐT: (08) 6683 6700 - Hotline: 0907 959 179
Website: 
http://nhathepmakem.com/
Tác giả bài viết: Admin Vương Thịnh

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 P.KD NHÀ THÉP
 HP :  0907.959.179
 
 P.KD NHÀ KÍNH 
 HP :  0938.021.161
 
 VP CTY:
 
ĐT: 028.6683.6700
 
HP: 0906.668.144

 
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

                

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Hôm nayHôm nay : 379

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 267399