SX - TC HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ KẼM TRỌNG LƯỢNG NHẸ SGTRUST®.       SX - TC NHÀ THÉP TIỀN CHẾ SGSTEEL®.  SX - TC NHÀ THÉP LẮP RÁP SGBUILD®.       PHÂN PHỐI NGÓI LỢP NHÀ.       ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGLAND®.      

Danh mục sản phẩm

Đối tác


   
   
   
 
  
   Nhà thép tiền chế

TÌM HIỂU VỀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

TÌM HIỂU VỀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

TÌM HIỂU VỀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

TÌM HIỂU VỀ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ 

Nhà thép tiền chế là gì?
 Nhà thép tiền chế là một hệ kết cấu thép, điển hình gồm các thành phần: Khung chính, cấu kiện thứ cấp và hệ tấm lợp liên kết với nhau. Các thành phần kết cấu được thiết kế sao cho trọng lượng nhẹ hơn cũng như có cường độ chịu lực cao.Hiện tại và trong tương lai, thép đã trở thành vật liệu được lựa chọn trong các công trình xây dựng, so với bê tông và gỗ. Vì vậy, thiết kế nhà thép đã trở nên linh hoạt hơn, bền và dễ thích nghi.

Nhà thép tiền chế đã cách mạng hóa thị trường xây dựng bằng việc sử dụng các thành phần tổ hợp thay thế cho thép cán nóng thông thường. Nhà thép tiền chế là hệ kết cấu thép tổ hợp dựa trên các thành phần khung chính, cấu kiện thứ cấp, và hệ tấm lợp liên kết các thành phần với nhau. Các thành phần kết cấu được thiết kế nhẹ hơn cũng như có khả năng chịu lực cao. Nhà thép tiền chế có thể phù hợp với nhiều kết cấu khác như hệ dầm giàn, hệ sàn lửng, mặt dựng, mặt hắt và hệ cầu trục theo yêu cầu người dùng.Nhà thép tiền chế lý tưởng để sử dụng trong xây dựng công nghiệp. Một trong những lợi thế của nhà tiền chế là chi phí thấp, chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, và giao hàng nhanh chóng cùng nhiều lợi ích khác. Nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhà máy, kho bãi, văn phòng, trung tâm mua sắm, phòng trưng bày, trường học, bệnh viện, các tòa nhà cộng đồng và nhiều hơn nữa.Là nhà sản xuất và thi công thép tiền chế hàng đầu Vương Thịnh cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ kỹ thuật thi công đến sản xuất vì vậy chất lượng được đảm bảo kiểm soát một cách tốt nhất ở tất cả các qui trình.

Nhà thép tiền chế bao gồm các thành phần sau:
 

Khung chính
Hệ thống cấu kiện thứ cấp
Hệ tấm lợp
Tấm cách nhiệt
Phụ kiện


Mọi chi tiết về thi công NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANHkhách hàng vui lòng liên hệ Vương Thịnh theo thông tin:
Địa chỉ: Số 24A, Đ. 185, P. Phước Long B, Quận 9, Tp Hcm
ĐT: 
(08) 6683 6700 - HOTLINE: 0907 959 179
Website:
 http://nhathepmakem.com/

Tác giả bài viết: Admin Vương Thịnh

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 P.KD NHÀ THÉP
 HP :  0907.959.179
 
 P.KD NHÀ KÍNH 
 HP :  0938.021.161
 
 VP CTY:
 
ĐT: 028.6683.6700
 
HP: 0906.668.144

 
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

                

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Hôm nayHôm nay : 373

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8903

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 267393