SX - TC HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ KẼM TRỌNG LƯỢNG NHẸ SGTRUST®.       SX - TC NHÀ THÉP TIỀN CHẾ SGSTEEL®.  SX - TC NHÀ THÉP LẮP RÁP SGBUILD®.       PHÂN PHỐI NGÓI LỢP NHÀ.       ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGLAND®.      

Danh mục sản phẩm

Đối tác


   
   
   
 
  
   NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU


Xem ảnh lớn

MÔ HÌNH NHÀ KÍNH TRỒNG RAU SẠCH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU SẠCH

Bài viết mô tả chi tiết mô hình nhà kính trồng rau sạch - nhà lưới trồng rau sạch

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU SẠCH, TRỒNG HOA

Ngày nay, Mô hình nhà kính trồng rau sạch - nhà lưới trồng rau sạch là một trong những mô hình hiệu quả nhất trong sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Sử dụng nhà kính/ nhà lưới để trồng hoa, rau, cây cảnh và cây thuốc đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới, do có ưu điểm là chế ngự được các hạn chế của thiên nhiên như đất, khí hậu, nước, gió, bão… cho năng suất cao gấp 3 – 4 lần so với trồng ngoài trời theo phương thức cũ.Nhà kính - nhà lưới phù hợp với yêu cầu để phát triển nông nghiệp bền vững, cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số của quá trình sản xuất như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic, khí ôxy…, kể cả việc sử dụng tối ưu đất canh tác để đáp ứng cho sự sinh trưởng, phát triển tốt nhất của cây trồng và kiểm soát được sâu bệnh gây hại để đạt sản lượng cao nhất.Hiện nay nhiều nước phát triển đã và đang ứng dụng rất rộng rãi các mô hình nhà kính - nhà lưới trồng rau, hoa,… Ở Việt Nam, bà con nông dân và các doanh nghiệp nông nghiệp cũng đã áp dụng mô hình nhà kính / nhà lưới để sản xuất rau sạch và các loại hoa cao cấp bằng công nghệ cao, nhiều nhất ở tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là Đà Lạt, nơi được coi là vùng sản xuất rau và hoa trọng điểm của cả nước. Theo kết quả khảo sát, các hộ nông dân tham gia dự án cho biết “Trồng rau trong nhà kính có thể trồng được quanh năm. Một năm có thể tăng thời vụ trồng rau từ 5 lứa lên 7 lứa. Nếu làm tốt năng suất có thể tăng gấp 4 lần”. Hơn nữa, sản xuất rau trong nhà kính / nhà lưới còn có lợi thế là có thể dùng điện chiếu sáng để cắt rau vào sáng sớm, rau vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng, giá bán cao hơn.

Công ty Vương Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ:
– Thiết kế , thi công các loại nhà kính / nhà lưới nông nghiệp.
– Cung cấp các dịch vụ về tư vấn thiết kế và xây dựng nhà kính / nhà lưới nông nghiệp.

Nhà kính trồng rau sạch do Vương Thịnh thiết kế và thi công luôn đạt chuẩn chất lượng và yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ thi công hiện đại nhất 2017, tạo mọi điều kiện tốt nhất để năng suất cây trồng luôn đạt mức tốt đa. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà kính trồng rau sạch - nhà lưới trồng rau sạch trên khắp mọi tỉnh thành trong nước.

 
Mô tả nhà kính - nhà lưới trồng rau sạch, trồng hoa:
– Mô hình nhà kính - nhà lưới trồng rau sạch phù hợp với vùng khí hậu nóng ẩm, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của quy trình trồng rau sạch, trồng hoa, các loại cây (lực treo,ánh sáng,ngăn côn trùng…)
 – Thiết kế mái mở cố định 1 bên giúp tăng được hiệu quả làm mát vào mùa hè, kiểm soát được sự ngưng tụ của hơi nước..
 – Đặc điểm thiết kế này có khả năng kết nối liên hoàn với các dạng nhà kính khác. Tạo thành một hệ thống liên hoàn với mọi qui mô, diện tích trồng trọt rộng lớn. Khi xây dựng nhà kính dạng này người trồng trọt cần phải chú đến hướng gió.
 – Khung nhà kính trồng rau sạch được chế tạo bằng thép mạ kẽm bảo đảm độ chịu lực cần thiết.
–  Nhà kính liên kết với màng film bằng nẹp + ziczac lò xo tạo độ chắc chắn.
 

Những ưu điểm của trồng rau sạch theo mô hình nhà kính - nhà lưới:
– Khắc phục được điều kiện khí hậu và thời tiết không phù hợp với cây trồng.
– Mở rộng mùa vụ trồng trọt
– Tăng năng suất cây trồng, gấp 3 -4 lần so với phương thức cũ
– Kiểm soát được khí hậu và sâu bệnh gây hại.

 
Một số công trình nhà kính - nhà lưới trồng rau sạch, trồng hoa mà công ty Vương Thịnh đã thi công để các bạn tham khảo :


Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 P.KD NHÀ THÉP
 HP :  0907.959.179
 
 P.KD NHÀ KÍNH 
 HP :  0938.021.161
 
 VP CTY:
 
ĐT: 028.6683.6700
 
HP: 0906.668.144

 
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

                

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Hôm nayHôm nay : 407

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8937

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 267427