SX - TC HỆ GIÀN KÈO THÉP MẠ KẼM TRỌNG LƯỢNG NHẸ SGTRUST®.       SX - TC NHÀ THÉP TIỀN CHẾ SGSTEEL®.  SX - TC NHÀ THÉP LẮP RÁP SGBUILD®.       PHÂN PHỐI NGÓI LỢP NHÀ.       ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN SGLAND®.      

Danh mục sản phẩm

Đối tác


   
   
   
 
  
   NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU


Xem ảnh lớn

NHÀ KÍNH TRỒNG RAU SẠCH

NHÀ KÍNH TRỒNG RAU SẠCH

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

NHÀ KÍNH TRỒNG RAU SẠCH

  •  
  •  

Trồng rau trong nhà kính - mô hình sản xuất của nông dân hiện đại.
 

Học hỏi và áp dụng công nghệ cao, nước ta đã thử nghiệm và đưa vào phân phối mô hình trồng rau trong nhà kính. Hệ thống này có thể điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm, độ gió,… mang lại sản lượng cao trong nông nghiệp, cho sản phẩm sạch, hiệu quả kinh tế, thay đổi phương thức canh tác của người nông dân Việt

Không chỉ những doanh nghệp có quy mô lớn mới áp dụng mô hình nhà kính trồng rau, mà hiện nay, các cá nhân và hộ gia đình cũng đều áp dụng phương pháp trồng rau trong nhà kính tại đất vườn nhà, hoặc trên sân thượng. Nắm bắt được nhu cầu này, Vương Thịnh nhận thi công trọn gói nhà kính trồng rau với quy mô từ nhỏ đến lớn cho mọi cá nhân, hộ gia đình, và doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước cùng mức chi phí hấp dẫn, cạnh tranh. 


 
Nhiều loại cây trồng đang được đưa vào trồng thử nghiệm tại đây và cho kết quả khả quan. Đang có 500m2 cà chua được đưa vào thử nghiệm với lập trình tưới nước 19 lần/ngày và hàm lượng dinh dưỡng, phân bón được lập trình trên máy tính. Mô hình nhà kính có hệ thống tự động tưới nước, đo hàm lượng chất dinh dưỡng, phân bón cần thiết cho cây. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến hoạt động liên tục, điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, độ gió theo những thay đổi thất thường bên ngoài, tạo cho cây trồng có điều kiện phát triển ổn định.
 
Khi nhiệt độ ngoài trời tăng quá cao, hệ thống cảm biến sẽ tự động phun sương làm mát, đồng thời quạt hút ẩm cũng hoạt động tối đa, điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Được thiết kế hệ thống mái che tự động có thể mở ra bằng 2 cánh, nhà kính sẽ điều chỉnh lượng ánh sáng cho cây đủ phát triển, hai mái che này sẽ được robot kéo lên để che chắn khi trời mưa ngăn cho nước vào trong.
 
ThS. Ngô Xuân Chinh ( Viện khoa học kỹ thuật nông nghiệp miền Nam), người đang trực tiếp thử nghiệm mô hình cà chua này cho biết: "Với 1.000m2 cho năng suất xấp xỉ 13 tấn, con số này gấp đôi sản lượng nông sản trồng thông thường và kéo dài thời gian thu hoạch, nhờ cây trồng cho hoa nhiều đợt.
Trung tâm quản lí và kiểm định giống cây trồng và vật nuôi đã chi 2 triệu tiền điện/ tháng để duy trì hoạt động kiểm soát môi trường bên trong nhà kính và điều kiện thời tiết bên ngoài của trạm khí tượng thủy văn "mini" này. Mọi hoạt động đảm bảo cây trồng có điều kiện môi trường phát triển thuận lợi nhất.
 

 
Thạc sỹ  Nguyễn Văn Kết - Trưởng khoa Nông học, Trường ĐH Đà Lạt, người phụ trách thử nghiệm 500m2 nhà kính cho biết những ưu điểm của mô hình này: "Trồng cây trong nhà kính có khả năng ngăn được sâu bệnh, từ đó tỷ lệ thuốc bảo vệ thực vật sẽ được giảm hơn một nửa so với bên ngoài đồng ruộng. Các loại cây trồng trồng được quanh năm và đặc biệt quy trình sản phẩm khép kín, chất lượng luôn đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Năng suất phụ thuộc vào từng loại cây trồng, như cà chua được trồng trong nhà kính ở Israel cho năng suất 400-500 tấn/ha/vụ, so với ở Việt Nam chỉ đạt 60-80 tấn/ha khi trồng trên đồng ruộng. 
Nhìn trên mặt bằng chung thì mô hình hệ thống nhà kính này mới đang ở mức thử nghiệm hoặc được các đơn vị nông nghiệp lớn áp dụng. Với khả năng cho năng suất cao và thời gian thu hoạch kéo dài thì chỉ khoảng 3 năm là người dân có thể thu hồi được nguồn vốn đầu tư ban đầu. Theo nhận định của các chuyên gia thì trong vòng 5 năm tới mô hình này sẽ được phát triển rộng rãi.
 
Hiện nước ta đang thử nghiệm và phát triển mô hình trồng rau trong nhà kính tại quần đảo Trường Sa.  Điều này không những đem lại thành quả trong nông nghiệp mà còn có ý nghĩa về mặt an ninh quốc phòng.


----------------------

Mọi chi tiết về thi công NHÀ KÍNH - NHÀ LƯỚI TRỒNG RAU SẠCH CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANHkhách hàng vui lòng liên hệ Vương Thịnh theo thông tin:
VUONG THINH CO.,LTD
Địa chỉ: Số 24A, đường 185, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hcm
ĐT: (08) 6683 6700 - HOTLINE: 0907 959 179
Website:
 http://nhathepmakem.com/


 

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 P.KD NHÀ THÉP
 HP :  0907.959.179
 
 P.KD NHÀ KÍNH 
 HP :  0938.021.161
 
 VP CTY:
 
ĐT: 028.6683.6700
 
HP: 0906.668.144

 
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

                

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Hôm nayHôm nay : 399

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8929

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 267419